Hướng Dẫn & Tin Tức

khử clo có trong nước máy, biến nước máy thành nước nuôi cá.
Có nên dùng muối trong bể Hồ cá hay ko? liều dùng và cách dùng như thế nào?
Tép Đỏ là loài tép đẹp, có sức sống cao nhất trong tất cả dòng tép cảnh. Tép được du nhập về Việt Nam từ hơn 10 năm trước. Nhưng lúc đó trang thiết bị còn đơn sơ nên chưa phát triển mạnh. Cho đến ngày nay Tép đỏ đã trở nên thân thuộc với người đam mê chơi cá cảnh lẫn chơi thủy sinh. Và là 1 loài vệ sinh hồ thủy sinh tốt nhất từ trước đến giờ nếu ko so với loài cá.
cây thủy sinh là loài thực vật sống hoàn toàn dưới nước, cây phát triển và mọc trong môi trường nước. Nhưng với 1 số loài khác nhau thì phương thức phát triển cũng khác nhau, nên ta cần tham khảo sơ qua quá trình phát triển của từng loài cây, trước khi ta tiến hành trồng loài đó thì sẽ dễ dàng hơn trong việt thiết kế 1 hồ thủy sinh đẹp.
- Rêu là 1 loài thủy sinh đẹp, rêu có rất nhiều chủng loài. Mỗi 1 loài có 1 giá trị khác nhau và tạo nên 1 vẽ đẹp khác nhau. Và với thú chơi thủy sinh ngày nay rêu đã trở nên 1 phần của sự sống trong hồ thủy sinh qua bàn tay khéo léo của nghệ nhân.
Cây thủy sinh là 1 trong những yếu tố quạn trọng nhất để tạo nên 1 hồ thủy sinh đẹp. Vậy làm thế nào để ta lựa chọn được cây thủy sinh đẹp, tốt và phù hợp với hồ cá của mình. Xin mời các bạn tham khảo bài viết sau về cây thủy sinh.
tổng hợp các mẫu hồ thủy sinh do trực tiếp cửa hàng thủy sinh Thủy Nguyên HCM thiết kế. Hình ảnh hoàn toàn được chụp tại nhà khách hàng khắp thành phố HCM.