Giới thiệu

 CỬA HÀNG THỦY SINH THỦY NGUYÊN

Địa Chỉ: 89 Lê Văn Lương P.Tân Kiểng Q7

Điện thoại: 0933 553 883 

Website: http://thietkethuysinh.com

 

       Thuỷ Nguyên là cửa hàng thuỷ sinh lớn nhất quận 7 chuyên cung cấp các dịch vụ buôn bán, chăm sóc cá cảnh, thiết kế thủy sinh cho khách hàng trong và ngoài nước. Với thâm niên hoạt động hơn 10 năm trong ngành cùng sự nhiệt tình, trách nhiệm và hệ thống sản phẩm được lấy tại nước ngoài, Thuỷ Nguyên cam kết mang đến sự phục vụ tốt nhất, tận tâm nhất cho quý khách hàng.

Bên cạnh việc mua bán cá cảnh, thủy sinh, cửa hàng còn hỗ trợ tư vấn và thiết kế các bể thuỷ sinh phù hợp với yêu cầu của khách hàng, cung cấp dịch vụ bảo dưỡng, sửa chữa, vệ sinh và chăm sóc hồ thuỷ sinh tận nhà.

 

        10 năm qua, Thuỷ Nguyên đã phục vụ rất nhiều khách hàng trong các lĩnh vực khác nhau: Hộ gia đình, các công ty thiết kế và xây dựng công trình, văn phòng, trung tâm thương mại, cơ sở kinh doanh, quán bar, nhà hàng, khách sạn... ở khu vực Quận 7, nội thành và các tỉnh lân cận. Doanh nhân, tư vấn phong thuỷ cần tìm một địa điểm thiết kế hồ thuỷ sinh đúng yêu cầu, phù hợp với phong thuỷ trong nhà hay chỉ đơn giản muốn thư giãn sau một ngày làm việc mệt mỏi, ngắm nhìn đàn cá bơi lượn…hãy tìm đến với cửa hàng chúng tôi.
 

      Nhằm đáp lại sự yêu quý và ủng hộ từ khách hàng, Thuỷ Nguyên luôn tìm cách phát triển chất lượng sản phẩm và dịch vụ, sẵn sàng đi ra nước ngoài, tìm hiểu nguồn cung nguyên liệu chất lượng. Đến với Thuỷ Nguyên, khách hàng sẽ được hỗ trợ về kiến thức nuôi trồng thủy sinh, có chuyên gia tư vấn thiết kế, lắp đặt trọn gói tại nhà, bảo dưỡng định kỳ…. Đồng thời,chúng tôi sẵn sàng xuống tận nhà khách hàng ở tỉnh để tư vấn, chăm sóc và bão dưỡng định kỳ. Thuỷ Nguyên chúng tôi tự hào là cửa hàng thuỷ sinh lớn nhất quận 7, vẫn luôn tiếp tục tìm hiểu, phát triển chuyên môn nhằm mang lại sự phục vụ tốt nhất cho khách hàng.

“ Sự hài lòng về chất lượng sản phẩm và dịch vụ của khách hàng là niềm tự hào của chúng tôi”